VTV6

Xem Trực tiếp bóng đá tại Kênh VTV6

Link chính thức tại vtv6 : http://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Trực tiếp bóng đá VTV6 hiện đang là kênh thu hút nhiều người xem khi liên tục phát sóng trực tiếp bóng đá hiện được nhiều người xem là quan tâm với tốc độ truy cập ổn định từ 800 Kbps hình ảnh đẹp. Bên cạnh đó luôn có được những bình luận viên nhiệt tình và vui tính.

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Hiện Trực tiếp bóng đá VTV6 đang phát sóng world cup và cũng là kênh duy nhất ở việt nam phát sóng world cup 2018. Chúng ta có thể theo dõi đầy đủ các trận đấu ở world cup năm nay tại Nga. VTV6 HD đem lại cảm giác xem cực kì hấp dẫn khi hình ảnh xét nét, âm thanh sống động. Chất lượng của VTV6 thì tất cả người xem đã biết đến.

Trực tiếp bóng đá trên VTV6 HD đã từng trực tiếp các trận bóng đá như giải bóng đá ở việt nam, trực tiếp giải bóng đá U23 việt nam, Trực tiếp giải bóng đá nữ, trực tiếp giải bóng đá U19 … Rất nhiều giải đấu đã được VTV6 trực tiếp phát sóng.

VTV6HD nổi tiếng là kênh dành cho thanh niên nhi đồng, hiện đang phát triển rất tốt với các kênh được mua từ nước ngoài nội dung được cập nhật liên tục mới. Phù hợp với các lứa tuổi trẻ trung, Ngoài ra còn các phim tài liệu, khung giờ phim nước ngoài (19h00), khung giờ Gameshow, đùa chút thôi, Vitamin C, Khung giờ thể thao VTV6 và VTV6HD (kênh độ nét cao truyền hình trả tiền).