Bóng đá phủi

Bóng đá phủi hay còn được biết đến là bóng đá không chuyên hoặc bóng đá phong trào. Hầu như ít được biết đến nhưng đây là giải đấu mà rất nhiều người biết về bóng đá việt nam quan tâm. Giải bóng đá này cũng vô cùng khắc nghiệt khi các đội bóng đều vô cùng mạnh mẽ và hay chẳng khác gì V- League và có phần hơn cả V-League hiện nay các đội bóng ở giải bóng đá Phủi đều chỉ ra sân đơn giản chỉ vì niềm đam mê, ra sân và xỏ giày vào là cùng đồng đội xát cánh bên nhau thỏa niềm đam mê bóng đá.

Đa phần tham gia vào Bóng đá phủi có thể nhiều thành phần khác nhau như học sinh, sinh viên, hoặc người đi làm, Nghệ sĩ … điểm giống nhau là họ đều có chung 1 niềm đam mê với bóng đá.

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Giải đấu bóng đá phủi được nhiều người quan tâm khi ở đây hầu như không có tính chất gian lận. Họ thi đấu vì niềm đam mê và lòng tự hào. Đây cũng là con đường cuối cùng dành cho những người đam mê bóng đá như Văn quyến …  1 khi ở giải bóng đá này xảy ra tính chất gian lận thì hậu quả sẽ cực kì nghiêm trọng.

Xem trực tiếp bóng đá phủi niềm đam mê bóng đá không giới hạn

Kết quả + BXH vòng 4 Hạng Nhất Vietfootball

Kết quả + BXH vòng 4 Hạng Nhất Vietfootball

Vì đây là giải đấu giành cho người hâm mộ bóng đá nên có rất nhiều nguồn tài trợ khác nhau cũng như những người yêu thích bóng đá quy tụ. Các giải thưởng có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Dù vậy nhưng cũng có những giải bóng đá phủi làm từ thiện và đây cũng là nét đẹp cho cái tên bóng đá phủi để tạo ra niềm vui cho tất cả mọi người. Và trực tiếp bóng đá phủi cũng được nhiều người quan tâm tuy nhiên rất khó để có được những video trực tiếp. Và cách duy nhất xem được những trận cầu này là trực tiếp ở sân bóng hoặc xem video quay lại của những người xem.