Ajax tiết lộ kế hoạch làm ăn lớn với Barca

Giám đốc thể thao Ajax tiết lộ rằng ông đang đàm phán một kế hoạch liên quan đến chuyển nhượng với Barcelona.

Ở châu Âu hiện tại, Ajax vẫn được coi là một trong những câu lạc bộ có học viện trẻ tốt nhất. Với các chính sách ưu đãi dành cho các tài năng trẻ, đội ngũ Hà Lan đã sản xuất nhiều trường mầm non sáng giá được các đại gia châu Âu tìm kiếm.

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Vì thế. Barca có kế hoạch hợp tác với Ajax bằng cách thúc đẩy một số cầu thủ trẻ ở đây chơi cho mượn để phát triển khả năng của họ. Thông tin này đã được tiết lộ bởi giám đốc thể thao Ajax Marc Overmars trước báo giới.

“Chúng tôi có mối quan hệ khá tốt với Barcelona. Barcelona muốn đàm phán với chúng tôi về việc cho các cầu thủ trẻ của họ đến đây chơi. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không đưa quá nhiều cầu thủ của họ như một.

Khuyến mãi 3 triệu khi đăng kí tài khoản

Chúng tôi có nhiều tài năng được nuôi dưỡng từ lò đào tạo trẻ. Họ sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Kế hoạch vẫn chưa được tiến hành “, Marc Overmars, giám đốc Ajax tiết lộ.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Barca hiện đang tìm cách để bốn cầu thủ trẻ đến Ajax vào mùa hè năm 2019, Juan Miranda, Oriol Busquets, Jean-Clair Todibo và Riqui Puig. Đây đều là những cầu thủ trẻ tiềm năng nhưng không có cơ hội thể hiện mình tại Camp Nou.

Ở chiều ngược lại, Barca muốn chiêu mộ những tài năng lớn của Ajax. Vào tháng 1, họ đã đạt được thỏa thuận mua tiền vệ Frenkie De Jong với giá 75 triệu euro. Dự kiến, vào mùa hè tới, người Catalan sẽ tiếp tục chi mạnh tay để sở hữu tiền vệ Matthijs De Ligt.

Theo bongdaso

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *