Choáng với giá Barca “thét” bán Malcom

Theo bongdaso, Barcelona có thể để Malcom ra đi vào mùa hè năm 2019 nhưng với giá rẻ.

Cụ thể, Marca khẳng định, gã khổng lồ xứ Catalan có thể để Malcom rời Nou Camp vào mùa hè 2019 với giá 70 triệu euro. Một điều đáng nói, gần một năm trước, Barcelona đã mua cầu thủ người Brazil này với giá 41 triệu euro.

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Kể từ khi gia nhập Barcelona, ​​Malcom đã không tìm thấy một vị trí trong đội tuyển Tây Ban Nha. Tính đến nay, cầu thủ người Brazil mới chỉ chơi 8 trận ở La Liga, 15 trận trên mọi đấu trường, hầu hết đều đến từ băng ghế dự bị (ghi 3 bàn / 15 trận).

Malcom chỉ là lựa chọn thứ ba trong hàng hóa công cộng của Barcelona. Trước khi đến Nou Camp, ngôi sao 22 tuổi đã bị tai tiếng khi “bật dậy” với AS Roma. Cụ thể, Malcom đã “xé” hợp đồng với Roma để gia nhập Barcelona mặc dù trước đó họ đã đạt được thỏa thuận cá nhân với đội bóng Italia.

Nhiều câu lạc bộ muốn có Malcom điển hình của Tottenham, mới nhất là đội bóng Ý, Inter Milan. Ngay cả những tin đồn đã xuất hiện, AS Roma đã sẵn sàng giải cứu cựu cầu thủ của Bordeaux. Mặc dù tương lai rất mù mờ ở Nou Camp, Malcom tuyên bố trong tuyên bố của mình rằng anh muốn gắn bó với Barcelona.

Theo nowgoal

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *