Tình hình Việt Nam trước giờ đại chiến Iran

(Bongdaso) – Mặc dù không có kết quả tốt trong trận đấu, Vietnam Tel vẫn thể hiện sự phấn khích trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu thứ hai với Iran.
Để hy vọng vượt qua vòng bảng, Vietnam được giao nhiệm vụ đảm bảo 4 điểm. Tuy nhiên, tại trận đấu, các giáo viên và học sinh của Park Hang-Seo đã rơi vào tình huống không may trước Iran (thua 2-3). Thất bại này ảnh hưởng lớn đến cơ hội của Vietnam, đặc biệt là khi các giáo viên và học sinh của Park Hang-Seo phải đối mặt với một đối thủ mạnh của Iran trong trận đấu tiếp theo.

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Bất chấp áp lực trước mắt, Vietnam vẫn cho thấy sự phấn khích và thoải mái trong tập luyện trước trận đấu lớn với Iran. Có vẻ như sự căng thẳng của giáo viên và giáo viên của Park Hang-Seo có nguy cơ dừng lại ở vòng đầu tiên.

W88BETLink vào nhà cái thể thao W88.com mới nhất hôm nay

Trong buổi tập chiều (10 tháng 1), Huấn luyện viên Park Hang-Seo đã cho các học trò của mình rất nhiều bài tập chống bóng rổ và phòng thủ ranh giới để vượt qua bóng đá Iran, đội đã xuất sắc trong thể dục và thể lực.

Bên cạnh đó, Vietnam Tel còn thực hiện nhiều bài tập chống đá. Trong trận đấu với Iraq vài ngày trước, các học sinh của Park đã nhận được sự thương hại từ cú đá phạt. Đây là điểm yếu mà Vietnam Tel từng tiết lộ tại AFF Cup 2018.

Trong trận mở màn bảng D, HLV Park Hang-Seo cũng đã cử bốn “trinh sát” đến sân Mohammed Bin Zayed để theo dõi trận đấu giữa Iran và Yemen. Ông đánh giá rằng đây là một đối thủ rất mạnh, vì vậy đây sẽ là thử thách khó khăn nhất cho Vietnam Tel tại Asian Cup 2019.

Tuy nhiên, sau thất bại của Iraq, quân đội Hàn Quốc vẫn tự tin rằng sẽ có cách vượt qua Iran để hy vọng giành được ít nhất 1 điểm.

Link xem trực tiếp Asian Cup 2019: https://keomacao.com/truc-tiep-bong-da-k/

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *