Juventus đang rất gần việc có được chữ ký Ramsey

Theo tructiepbongda Italia, tiền vệ Aaron Ramsey đã đạt thỏa thuận gia nhập Juventus.

Đây là thông báo không ngạc nhiên vì trong tháng 1 này, bởi hợp đồng với Arsenal chỉ còn 6 tháng nên Aaron Ramsey được tự do thương thuyết với các CLB khác. Tiền vệ xứ Wales ưu tiên chọn Juventus do ngoài tham vọng, anh còn được hưởng ưu đãi không nhỏ xíu về mức lương.

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Cụ thể, theo SkySport Italia, Ramsey đã đồng ý đến Juventus vào cuối mùa giải này theo dạng chuyển nhượng hòa bình. Nguồn tin trên còn cho biết Juventus sẽ chốt thương vụ này sau trận tranh siêu cúp Italia với Milan vào thứ tứ tuần sau.

ramsey

Chi tiết xem kèo chưa được tiết lộ nhưng mà theo SkySport Italia, Ramsey sẽ được hưởng mức lương 7,5 triệu euro/mùa và kí hợp đồng 5 năm với Nhà ĐKVĐ Serie A.

Bayern và PSG cũng tham gia cuộc đua giành Ramsey mà Juventus nắm ưu thế lớn nhờ sẵn sàng chi trả mức lương cao. Chưa kể, thương vụ Cristiano Ronaldo hồi mùa hè năm ngoái đã giúp Bianconeri trở thành bến đỗ giàu sức hút với mọi tuấn kiệt.

Ramsey tin rằng với tham vọng của Juventus, anh sẽ có thời cơ giành nhiều danh hiệu mập, đặc biệt là Champions League. Tính đến nay, tiền vệ người xứ Wales đã có hơn 10 năm khoác áo Arsenal. mà tất cả những gì anh giành được chỉ là 3 chiếc cúp FA.

Bởi vì nhiều lý bởi vì, Ramsey không thể thương lượng gia hạn giao kèo với Arsenal. Với những thương vụ như vậy, Juventus luôn biết cách giành ưu thế. Hồi mùa hè năm ngoái, họ từng sở hữu tiền vệ Emre Can của Liverpool nhưng mà không tốn một xu. Hay trước đó, Lão bà từng tuyển mộ Pogba, Llorente hay Khedira theo cách gần giống.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *