Sao 'hụt' ĐT Việt Nam xác nhận chia tay CLB Nam Định

[ad_1]

Đinh Viết T&uadễ thương; không c&oadễ thương; tên trong 23 cầu thủ dự AFF Cup

KHUYẾN MÃI 3.000.000 CHO THÀNH VIÊN MỚI

Trên trang facebook c&aadễ thương; nhân, hậu vệ tr&aadễ thương;i CLB Nam Định x&aadễ thương;c nhận chia tay đội b&oadễ thương;ng sau rất nhiều năm gắn b&oadễ thương;.

Tr&iadễ thương;ch lại dòng trạng th&aadễ thương;i của Viết T&uadễ thương;:

“Tôi sinh ra và lớn lên tại Nam Định. B&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; là niềm đam mê từ nhỏ với tôi. Năm 12 tuổi tôi bắt đầu lên CLB b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Nam Định tập. 14 năm thi đấu tại quê hương tôi trưởng thành lên rất nhiều. Từ những l&uadễ thương;c b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; Nam Định tưởng chừng như không còn hi vọng, tôi cùng đồng chí nơi đây chưa bao giờ bỏ &yadễ thương; nghĩ từ bỏ.

Bao năm ngụp lặn tại hạng nhì, ch&uadễ thương;ng tôi cùng nhau quyết tâm lên hạng nhất. Điều mà không chỉ tôi và đồng chí trong đội mong muốn mà đ&oadễ thương; là mong muốn của cả hàng nghìn người hâm mộ nơi đây. Nam Định đã trở lại b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; đỉnh cao cùng tất cả sự quyết tâm đồng lòng của cả tập thể. 14 năm trải qua những thăng trầm, ngày hôm nay tôi phải n&oadễ thương;i lời tạm biệt.

Kh&aadễ thương;n giả quê hương tôi là kh&aadễ thương;n giả tuyệt vời nhất. C&aadễ thương;m ơn c&aadễ thương;c bạn đã bên tôi ủng hộ hết mình. Một lời c&aadễ thương;m ơn c&oadễ thương; lẽ là không bao giờ đủ với người thầy của tôi Nguyễn Văn Sỹ. C&oadễ thương; những l&uadễ thương;c tưởng chừng như tôi sẽ chấm dứt với con đường đam mê b&oadễ thương;ng đ&aadễ thương; của mình thì ch&uadễ thương; xuất hiện như 1 vị cứu tinh. Ch&aadễ thương;u sẽ thi đấu thật tốt và cố gắng không phụ lòng mong mỏi của ch&uadễ thương;, dù bất cứ ở đâu ch&aadễ thương;u phải thể hiện thật tốt.

Ch&uadễ thương;c đồng chí ở lại thi đấu thật tốt. Hẹn gặp lại đồng chí!”

Sự ra đi của Đinh Viết T&uadễ thương; là mất m&aadễ thương;t đ&aadễ thương;ng tiếc với CLB Nam Định. Mùa giải vừa qua, Viết T&uadễ thương; là một trong những cầu thủ chơi hay nhất cùng Lê Sỹ Minh. Mùa b&oadễ thương;ng tới, CLB Nam Định cần tăng cường lực lượng mạnh mẽ sau mùa giải chật vật vừa qua.

Trong đợt tập trung cho AFF Cup, HLV Park Hang Seo đã triệu tập anh trong danh s&aadễ thương;ch sơ bộ 30 cầu thủ nhưng cầu thủ 26 tuổi không thể trụ lại trong đợt r&uadễ thương;t gọn danh s&aadễ thương;ch cuối cùng.

Let’s block ads! (Why?)

[ad_2]

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *